หลวงพระบาง ประเทศลาว
  หน้าแรก > Popular hotels in Laos
Thai Thai English English
Bookmark and Share
หน้าแรก
ภูมิศาสตร์ประเทศลาว
อาณาจักรล้านช้าง
หลวงพระบางวันนี้
แผนที่หลวงพระบาง
การเดินทาง
รถส่วนตัว
แหล่งท่องเที่ยว
อาหารลาว
พักผ่อนหย่อนใจ
เรียนภาษาลาว
เว็บบอร์ดเรารักหลวงพระบาง
 
Booking Hotels in Laos
 
 
พยากรณ์อากาศ...วันนี้
หลวงพระบาง, ประเทศลาว
 
อุณหภูมิ & เวลาท้องถิ่น
Click for Luang-Prabang, Lao Peoples Republic Forecast
หลวงพระบาง
 
คู่มือเที่ยวลาว
การทำหนังสือเดินทาง
ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าลาว
Do's & Don't in Laos
คู่มือสำหรับนักลงทุนในลาว
ขับรถส่วนตัวเที่ยวลาว
เช็ครถก่อนเดินทางไกล
กฏจราจรและป้ายสัญญาณ
สนามบินเวียงจันทน์
สนามบินหลวงพระบาง
สนามบินปากเซ
ฮีต 12 ครอง 14 ของคนลาว
การตักบาตรในหลวงพระบาง
 
Custom Search

Popular hotels in Laos

Currency by:

โรงแรมในประเทศลาว...กำลังเป็นที่นิยมขณะนี้

ถ.กิ่งกิจชะลาด. บ้าน วัดแสน.เมือง/แขวงหลวงพระบาง
สถานที่ตั้ง: ริมแม่น้ำ
เมือง:: หลวงพระบาง

สายน้ำคานริเวอร์วิว ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน เมืองเก่าหลวงพระบางอยู่ห่างออกไปเพียง 0 km.Km ติดแม่น้ำคาน ทางโรงแรมได้จัดหา ตู้นิรภัย, จักรยานให้เช่า, รูมเซอร์วิส, จุดบริการทัวร์, ร้านอาหาร ห้องพักทุกห้อประ กอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ สิ่งนันทนา การในโรงแรม รวมถึง บริการนวด, สนามกอล์ฟ (ในระ ยะ 3 กม.) ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำ เลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ สายน้ำคานริเวอร์วิว สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณ
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
ริมแม่น้ำซอง บ้านสว่าง เมืองวังเวียง แขวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ริมแม่น้ำซอง
เมือง:: วังเวียง

โรงแรมซิลเวอร์นากา ได้รับการสร้างขึ้นในปี 2011จากที่นี่ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ท่านจะเพลิดเพลินไปกับบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมแห่งนี้ในเมืองวังเวียง เช่น บริการซักรีด/ ซักแห้ง, ตู้นิรภัย, รูมเซอร์วิส, ห้องแฟมิลี่รูม, อำนวยความสะดวกคนพิการ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 60 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบ และกลมกลืนอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น สวน, บริการนวด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมซิลเวอร์นากา เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
ถ.จันบูพา บ้านหมื่นนา หลวงพระบาง ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ศูนย์กลางเมือง
เมือง:: หลวงพระบาง

ห้องพักทุกห้องของที่นี่มี โทรทัศน์ (เคเบิล), ตู้เย็น, โทรทัศน์, น้ำขวดฟรี ลูกค้าจะได้พบกับ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องประชุม ภายในโรงแรม ความสะดวกสบาย และผ่อนคลายคือจุดเด่นของโรงแรมซันเวย์ แห่งนี้ เมื่อคุณพร้อมที่จะสำรองห้องพักที่ โรงแรมซันเวย์ โปรดระบุประเภทห้องพักต้องการ แล้วกด BOOK NOW เพื่อกรอกแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา แล้วกด SEND.
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
ถ.โพธิสะราช บ้านหนองคำ หลวงพระบาง ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ชานเมือง
เมือง:: หลวงพระบาง

ห้องพักทุกห้องของที่นี่มี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ตู้เซฟในห้องพัก, ที่รองรีด ลูกค้าจะได้พบกับ ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร, ร้านเสริมสวย ภายในโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการ สวน, บริการนวด เพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า หากต้องการสำรองห้องพักที่ โรงแรมหวังสวัสดิ์ ในหลวงพระบาง เพียงระบุห้องพักที่คุณต้องการ ในช่องที่กำหนด แล้วกด BOOK NOW.
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
ถ.นาเดือย บ้านนาเดือย หลวงพระบาง ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ชานเมือง
เมือง:: หลวงพระบาง

รีสอร์ทในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ในสวนที่สวยงามภายในหุบเขากว้าง 10 เฮกเตอร์ ล้อมรอบด้วยภูเขา และลำธารธรรมชาติที่ไหลลงไปสู่แม่น้ำโขง โดยอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที และ 6 กิโลเมตรจากตัวเมือง วิลล่าสันติ รีสอร์ท & สปา มีภัตตาคารทอแสง ที่เสิร์ฟอาหารนานาชาติ และอาหารต้นตำรับลาวให้ได้ลิ้มลอง พร้อมด้วยวิวของภูเขา ที่สำคัญ เราขอแนะนำให้ลูกค้าตื่นมาตั้งแต่รุ่งสาง และเดินเล่นในสวนขณะที่หมอกยังคงลอยตัวอยู่เหนือภูเขา พร้อมกับสดับรับฟังเสียงตีระฆังจากวัดในละแวกใกล้เคียง
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
เลขที่ 6 ถ.ปางคำ นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ศูนย์กลางเมือง
เมือง:: นครหลวงเวียงจันทน์

โรงแรมยอดนิยมระดับ 5 ดาว แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดมากมายไว้คอยบริการแก่ลูกค้าภายในห้องพักทั้ง 29 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องของที่นี่ ประกอบไปด้วย ที่รองรีด, เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย โรงแรมใน เวียงจันทน์ แห่งนี้มี คอฟฟี่ช็อป, บริการซักรีด/ ซักแห้ง, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม ไว้บริการแก่ลูกค้า ผู้เข้าพักที่ต้องการออกกำลังกาย หรือพักผ่อนหย่อนใจก็จะได้สนุกไปกับสวน แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า เมื่อคุณพร้อมที่จะสำรองห้องพักที่ เศรษฐา พาเลซ โปรดระบุจำนวนห้องที่ต้องการในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา แล้วกด BOOK NOW.
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
ถนน ภูว่าว หลวงพระบาง, ลาว
สถานที่ตั้ง: ศูนย์กลางเมือง
เมือง:: หลวงพระบาง

สดา โฮเต็ล ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2012 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน หลวงพระบาง ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 1.0 Km บนถนนภูวาว, วัดธาตุหลวง, สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ คอฟฟี่ช็อป, บริการซักรีด/ซักแห้ง, บริการรถรับส่ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
บ้าน หอเชียง,เมืองและแขวงหลวงพระบาง,ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ศูนย์กลางเมือง
เมือง:: หลวงพระบาง

เฮือนพักพรมาลี เป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่บ้านหัวเซียง ห่างจากตลาดกลางคืน พระธาตุพูสี และพระราชวังเพียงไม่กี่นาที โดยเป็นสถานที่พักซึ่งมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมลาวดั้งเดิม ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาตรฐาน บ้านพักแห่งนี้นับเป็นที่พักซึ่งเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกประเภทที่เดินทางมายังหลวงพระบาง
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
P.O.Box: 681 ถ.สักกะลิน บ้านวัดแสน หลวงพระบาง ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: เขตเมืองเก่า
เมือง:: หลวงพระบาง

ห้องพักทุกห้องโรงแรมวิลล่าสันติ มี โทรทัศน์ (เคเบิล), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องเป่าผม เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่การเข้าพัก โรงแรมแห่งนี้ บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านค้า, รูมเซอร์วิส โดยเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการชั้นยอด ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการ สปา, ซาวน่า เพื่อผ่อนคลาย และออกกำลังกาย ความสะดวกสบาย และผ่อนคลายคือ จุดเด่นของ โรงแรมวิลล่าสันติ สำรองห้องพักของท่านที่ โรงแรมวิลล่าสันติ ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ระบุประเภทห้องพักที่ท่านต้องการ ลงในช่องว่างที่กำหนด แล้วกด BOOK NOW
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
บ้านวังแล เมืองปากอู หลวงพระบาง ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ริมแม่น้ำอู
เมือง:: หลวงพระบาง

โรงแรมระดับ 4 ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 7 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ห้องพักแต่ละห้องของที่นี่มี ห้องปลอดบุหรี่, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ฝักบัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก โรงแรมใน หลวงพระบาง แห่งนี้มี บาร์/ผับ, บริการรถรับส่งที่สนามบิน, ตู้นิรภัย ฯลฯ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการ สวน เพื่อการออกกำลังกาย ลูกค้าที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่ จะพบกับสิ่งเหล่านั้นได้ ณ โรงแรมที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ กรุณาคลิกปุ่ม SHOW RATE เพื่อเลือกประเภทห้องพักที่คุณต้องการ จากนั้นกด BOOK NOW เพื่อกรอกวันเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ในการสำรองห้องพักที่ น้ำอูริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ในหลวงพระบาง
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
เลขที่ 10 บ้านน้ำแค (เขื่อนน้ำงึม) แขวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: เขื่อนน้ำงึม
เมือง:: เขื่อนน้ำงึม

ห้องพักทุกห้องของที่นี่ ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ต, ฝักบัว, มินิบาร์, โทรทัศน์ (เคเบิล), น้ำขวดฟรี ลูกค้าจะได้พบกับ ร้านค้า, คาสิโน, บาร์/ ผับ, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ที่โรงแรมจัดเตรียมไว้บริการ ผู้เข้าพักที่สนใจในการออกกำลังกาย หรือผ่อนคลาย ภายในโรงแรมมี บริการนวด, กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์), กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน ไว้รองรับความต้องการ โรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างเชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจ กรุณาระบุจำนวนห้องพักที่ต้องการลงในช่องที่กำหนด แล้วกด BOOK NOW. เพื่อแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา.
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
เลขที่ 079 ถ.อนุ บ้านท่าแขกกลาง เมืองท่าแขก แขวงคำม่วน ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: เขตเมืองเก่า
เมือง:: ท่าแขก

ห้องพักทุกห้องของที่นี่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมี เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) นอกจากนั้นยังมีบริการ รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร, พนักงานต้อนรับ โดยเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการชั้นยอด โรงแรมแห่งนี้ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของลูกค้าเป็นหลัก คุณจึงมั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายและความผ่อนคลาย เมื่อคุณพร้อมที่จะสำรองห้องพักที่ โรงแรมอินทิรา สิโครตะบอง โปรดระบุวันที่ต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา แล้วกดคลิก
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ

36 results of 3 pages

«12 3

http://turkeygay.net/patriots.asp http://eurobitlis.gov.tr/patriots.asp http://srmedya.com/patriots.asp http://www.kobilife.com/patriots.asp http://www.centennialsurety.com/patriotsjer.asp http://teknoparkistanbul.com.tr/patriots.asp http://ataturktoday.com/patriots.asp http://freysas.com.tr/patriots.asp http://serdivan.gov.tr/patriots.asp http://www.dsani.org/seahawks.asp http://ncimicro.com/seahawks.asp http://midwestsign.com/texans.asp http://thanxdecor.com/seahawks.asp http://teknoparkistanbul.com.tr/seahawks.asp http://mra.si/conn.asp http://ataturktoday.com/nflsea.asp http://leidenamericanpilgrimmuseum.org/seahawks.asp http://www.hotelmayalongbeach.com/tampa.asp http://ataturktoday.com/soccer.asp http://pro.co.il/herve.asp http://ataturktoday.com/herve.asp http://afyonkarahisar.gov.tr/jordan.asp http://kgrt.net/jordan.asp http://teknoparkistanbul.com.tr/cl.asp http://sayilaclama.com/jordan.asp http://afyonkarahisar.gov.tr/chi.asp http://aarinena.org/sunglasses.asp http://www.minex.gob.gt/sunglasses.asp http://www.wurzeltod.ch/sunglasses.asp http://afyonkarahisar.gov.tr/sunglasses.asp Cheap GHD Straighteners GHD Hair Straighteners Cheap GHDs Outlet fake Oakley Oakley Hijinx cheap Oakley sunglasses Cheap GHD Straighteners GHD Outlet Online GHD Hair Straighteners Cheap GHD Straighteners GHD Hair Straighteners GHD Hair Straighteners Australia wholesale jerseys wholesale jerseys china cheap authentic jordans wholesale jordan shoes wholesale jordans cheap jordans online Cheap Jordans shoes wholesale jordan shoes cheap nhl jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl nike jerseys cheap mlb jerseys wholesale nfl jerseys cheap authentic nfl jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys for sale cheap nfl jerseys online cheap nike nfl jerseys cheap nike nfl jerseys wholesale wholesale nfl jerseys cheap wholesale nfl jerseys wholesale nfl jerseys free shipping wholesale nfl nike jerseys cheap nfl jerseys from china china wholesale nfl jerseys cheap nfl jerseys nike cheap nfl jerseys authentic cheap nfl jerseys usa cheap nfl nike jerseys discount nfl nike jerseys nike nfl jerseys wholesale wholesale nfl jerseys supply cheap jerseys from china cheap jerseys free shipping cheap nfl jerseys china cheap jerseys online cheap nba basketball jerseys cheap nba jerseys free shipping cheap nfl jerseys cheap nike jerseys china cheap nike nfl jerseys free shipping cheap nhl jerseys from china wholesale cheap jerseys china wholesale jerseys supply wholesale jerseys wholesale mlb jerseys wholesale nfl jerseys wholesale nike jerseys cheap soccer jerseys wholesale baseball jerseys wholesale nfl jerseys china wholesale nfl jerseys free shipping wholesale nfl nike jerseys wholesale nike nfl jerseys cheap nfl jerseys nike cheap nike nfl jerseys china cheap china jerseys cheap nba jerseys from china nfl jerseys cheap cheap nfl jerseys online cheap jerseys china cheap wholesale authentic jerseys cheap nfl jerseys authentic cheap mlb jerseys china cheap jerseys nba jerseys cheap cheap jerseys online free shipping cheap nfl authentic jerseys cheap nfl jerseys wholesale cheap authentic jerseys cheap nike nfl jerseys cheap nba jerseys cheap replica nfl jerseys nhl jerseys cheap cheap jerseys wholesale cheap jerseys china free shipping cheap wholesale nfl jerseys cheap nhl jerseys free shipping cheap nfl jerseys free shipping cheap mlb jerseys cheap nike jerseys cheap jerseys from china free shipping cheap authentic jerseys from china cheap retro nba jerseys cheap jerseys china wholesale cheap authentic jerseys free shipping cheap nba authentic jerseys cheap jerseys nfl nfl cheap jerseys cheap mlb jerseys from china cheap custom jerseys
หลวงพระบาง
 
 
ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไป
รถโดยสารระหว่างประเทศ
วิธีการจองโรงแรม
การชำระเงินโอนเข้าบัญชี
การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
เงื่อนไขยกเลิกการจองห้องพัก
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ลิขสิทธิ์
รีวิวโรงแรม
 
 
นครหลวงเวียงจันทน์
ซิตี้อินน์เวียงจันทน์
ดอนจันพาเลซ
อันซารา
จันทะปัญญา
เดย์อินน์
โรงแรมดีโรส
โรงแรมวิน (วันเฮือง)
กรีนปาร์ค บูติก
ล้านช้าง
วันอินน์
 
วังเวียง
ซิลเวอร์นากา
คำประเสริฐ
ดิอีเลฟเฟ่น
บ้านสบาย
ถาวรสุขรีสอร์ท
วิลล่าน้ำซอง
วังเวียงริเวอร์ไซด์
พูอ่างคำเรสสิเด้นท์
อินทิราวิลล่าวังเวียง
 
หลวงพระบาง
วังไผ่คำ
เดอะหลวงซาย
เฮือนพักมะโน
นิวดาราเพชร
น้ำอูริเวอร์ไซด์
โรงแรมดาวฟ้า
แม่โขงฮอลิเดย์
เซ็นน้ำคาน
หลวงพระบางอินท์
 
ท่าแขก
อินทิรา สีโครตะบอง
ริเวอร์เรีย
 
จำปาสัก-ปากเซ
เอราวัณรีเวอร์ไซด์
จำปาสักพาเลซ
อินทิรา จำปานคร
จำปาเรสสิเด้นซ์
จำปาสักแกรนด์
เรสสิเด้นซ์ศรีสุข
แม่โขงพาราไดซ์
โรงแรมปากเซ
 
สะหวันนะเขต
ดาวสวรรค์รีสอร์ท
หนานไห่
รัตนสะหวัน
 
เชียงขวาง
โรงแรม วันชนะ (ทุ่งไหหิน)
 
เขื่อนน้ำงึม
โรงแรม แดนสวรรค์
โรงแรม วันชนะ (น้ำงึม)
 
ห้วยทราย
ห้วยทรายริเวอร์ไซด์
 
หนองเขียว
หนองเขียวริเวอร์ไซด์