หลวงพระบาง ประเทศลาว
  หน้าแรก > Popular hotels in Laos
Thai Thai English English
Bookmark and Share
หน้าแรก
ภูมิศาสตร์ประเทศลาว
อาณาจักรล้านช้าง
หลวงพระบางวันนี้
แผนที่หลวงพระบาง
การเดินทาง
รถส่วนตัว
แหล่งท่องเที่ยว
อาหารลาว
พักผ่อนหย่อนใจ
เรียนภาษาลาว
เว็บบอร์ดเรารักหลวงพระบาง
 
Booking Hotels in Laos
 
 
พยากรณ์อากาศ...วันนี้
หลวงพระบาง, ประเทศลาว
 
อุณหภูมิ & เวลาท้องถิ่น
Click for Luang-Prabang, Lao Peoples Republic Forecast
หลวงพระบาง
 
คู่มือเที่ยวลาว
การทำหนังสือเดินทาง
ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าลาว
Do's & Don't in Laos
คู่มือสำหรับนักลงทุนในลาว
ขับรถส่วนตัวเที่ยวลาว
เช็ครถก่อนเดินทางไกล
กฏจราจรและป้ายสัญญาณ
สนามบินเวียงจันทน์
สนามบินหลวงพระบาง
สนามบินปากเซ
ฮีต 12 ครอง 14 ของคนลาว
การตักบาตรในหลวงพระบาง
 
Custom Search

Popular hotels in Laos

Currency by:

โรงแรมในประเทศลาว...กำลังเป็นที่นิยมขณะนี้

ถ.ปางคำ บ้านสีสะเกด นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ศูนย์กลางเมือง
เมือง:: นครหลวงเวียงจันทน์

โรงแรมซิตี้อินน์ ในนครหลวงเวียงจันทน์แห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้กับวงเวียนน้ำพุ, หอวัฒนธรรม และวัดสำคัญๆ ที่สวยงามมากมาย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ตลาดยามเช้า สถานทูต ร้านอาหาร และแหล่งช็อปปิ้ง พร้อมให้บริการห้องพักที่หลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องชงชา/ กาแฟ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าบริการ) และเคเบิลทีวี นอกจากนี้ ลูกค้ายังเดินทางไปแหล่งบันเทิง และย่านช็อปปิ้งได้อย่างง่ายดายอีกด้วย
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
บ้านวัดอำมาด เมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: เขตเมืองเก่า
เมือง:: จำปาสัก-ปากเซ

ห้องพักทุกห้องของที่นี่มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย สำหรับมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มี บริการซักรีด/ ซักแห้ง, นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์ ซึ่งจะสร้างความพึงพอใจให้แก่แขกผู้เข้าพัก แขกผู้เข้าพักจะได้ออกกำลังกายและผ่อนคลายไปกับ สปา ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทให้กับการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว สำรองห้องพักที่ โรงแรมอินทิรา จำปานคร ใน จำปาศักดิ์ ได้อย่างง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
ถ.เจ้าเพรชราช, บ้าน สังคะโลก, หลวงพระบาง,ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ชานเมือง
เมือง:: หลวงพระบาง

โรงแรมเลอ ปาเล จูเลียน่าถือเป็นสถานที่พักที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มาเยือนหลวงพระบาง ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ วัดพระบาทใต้, วัดธาตุหลวง, ถนนภูวาว ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ โรงแรมเลอ ปาเล จูเลียน่า รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า, โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ โรงแรมให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ โรงแรมเลอ ปาเล จูเลียน่า
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
P.O.Box: 675 ถ.มิตรภาพไทย-ลาว (ภูแมว) หลวงพระบาง ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ชานเมือง
เมือง:: หลวงพระบาง

โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักรวม 54 ห้อง ห้องพักทุกห้องของที่นี่มี โทรทัศน์จอแอลซีดี/ จอพลาสม่า ลูกค้าจะได้พบกับ ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, ร้านค้า ที่โรงแรมจัดเตรียมไว้บริการ หลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน หรือการท่องเที่ยว ก็ได้เวลากลับมาผ่อนคลายกับสปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทให้กับการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ท่านสามารถจองห้องพักทางออนไลน์ของเราได้แบบง่ายๆ เพียงระบุประเภทห้องที่ต้องการ แล้วกด BOOK NOW.
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
ถ.อุปราชคำบัว บ้านธาตุหลวง หลวงพระบาง ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ศูนย์กลางเมือง
เมือง:: หลวงพระบาง

โรงแรมระดับ 4 ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 34 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ห้องพักแต่ละห้องของที่นี่มี โทรทัศน์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ,บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, บริการรถรับส่งที่สนามบิน ผู้เข้าพักจะได้สนุกกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เพื่อการออกกำลังกาย และพักผ่อนหย่อนใจ แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า สำรองห้องพักที่ โรงแรมเมืองทอง ในหลวงพระบาง ได้อย่างง่ายๆ เพียงระบุประเภทห้องพักที่ต้องการ แล้วกด BOOK NOW.
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
ถ.หัวเซียง บ้านหัวเซียง หลวงพระบาง ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ศูนย์กลางเมือง
เมือง:: หลวงพระบาง

โรงแรมมายลาวโฮม(วิลล่า นิวดาราเพชร) เป็นโรงแรมหนึ่งในเครือ มายลาวโฮม โฮเต็ลส์ แอนด์ วิลล่าส์ ตั้งอยู่บ้านหัวเซียง ห่างจากตลาดกลางคืน เขาพูสี และพระราชวังเพียงไม่กี่นาที โดยเป็นสถานที่พักซึ่งมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมลาวดั้งเดิม ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาตรฐาน รวมถึงมีภัตตาคารกลางแจ้งที่เสิร์ฟทั้งอาหารตำรับท้องถิ่น และนานาชาติให้ได้ลิ้มลอง โรงแรมแห่งนี้นับเป็นที่พักซึ่งเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกประเภทที่เดินทางมายังหลวงพระบาง
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
บ้านสว่าง เมืองวังเวียง แขวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ศูนย์กลางเมือง
เมือง:: วังเวียง

ห้องพักแต่ละห้องของที่นี่มี น้ำขวดฟรี, โทรทัศน์, โต๊ะเขียนหนังสือ ไว้อำนวยความสะดวก โรงแรมแห่งนี้ ห้องแฟมิลี่รูม, ร้านอาหาร, ที่จอดรถ, ตู้นิรภัย โดยเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการชั้นยอด ลูกค้าที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่ และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย จะพบกับสิ่งเหล่านั้นได้ ณ.โรงแรมที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ กรุณาระบุจำนวนห้องพักคุณต้องการ ลงในช่องที่กำหนด จากนั้นกด BOOK NOW เพื่อกรอกแบบฟอร์มการจองออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ในการสำรองห้องพักที่พูอ่างคำ เรสสิเด้นท์ ใน วังเวียง
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
กม.3 ถ.ท่าเดื่อ บ้านบึงขยองใต้ เมืองสีสัตตะนาก นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: บ้านบึงขยองใต้
เมือง:: นครหลวงเวียงจันทน์

โรงแรมรัศมี พลาซ่า เวียงจันทน์ ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจ และเพื่อการพักผ่อน การบริการที่ดีเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โรงแรมรัศมี พลาซ่า เวียงจันทน์ ทำให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 54 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบ และกลมกลืนอย่างแท้จริง โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ เช่น สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), ห้องฟิตเนส, สวน, สปา, ซาวน่า ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม โรงแรมรัศมี พลาซ่า เวียงจันทน์ เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน นครหลวงเวียงจันทน์
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
เลขที่ 168 ถ.สายกลาง บ้านห้วยทรายเหนือ แขวงบ่อแก้ว ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ริมแม่น้ำ
เมือง:: ห้วยทราย

โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดมากมายไว้คอยบริการแก่ลูกค้าภายในห้องพักทั้ง 40 ห้อง ห้องพักทุกห้องของที่นี่มี ห้องปลอดบุหรี่, โทรทัศน์, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องปรับอากาศ เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่การเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ของโรงแรมแห่งนี้ ได้แก่ ร้านอาหาร, ที่จอดรถ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะสม และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว สำรองห้องพักของท่านที่ ห้วยทราย ริเวอร์ไซด์ ในเมืองห้วยทราย ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ระบุจำนวนห้องที่ท่านต้องการเดินทางลงในช่องว่างที่กำหนด แล้วกด BOOK NOW.
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
บ้าน สว่าง เมือง วังเวียง แขวงเวียงจันทน์, ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ศูนย์กลางเมือง
เมือง:: วังเวียง

โรงแรมรุ้งนครวังเวียงพาเลสเป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งหนึ่งตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองวังเวียงหลายๆแห่ง เช่น BCEL, กรีน ดิสคัฟเวอรี, ทัวร์ธรรมชาติLV โรงแรมประกอบด้วย การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับท่าน มีห้องประชุม, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ร้านอาหาร, ห้องนั่งเล่น/ดูทีวีส่วนกลาง โรงแรมมีทั้งหมด 125ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง พร้อมนั้นยังมีกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป วังเวียง ด้วยจุดประสงค์ใด โรงแรมรุ้งนครวังเวียง เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
บ้าน สีถานเหนือ,เมือง สีโคดตะบอง, นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ริมแม่น้ำ
เมือง:: นครหลวงเวียงจันทน์

โรงแรมแห่งนี้ตั้งหันหน้าเข้าหาแม่น้ำโขง โดยมีทัศนียภาพที่สวยงามและบรรยากาศอันสดชื่นที่ได้รับจากสายน้ำ ตั้งอยู่ในทำเลชั้นยอด ห่างจากตัวเมือง สนามบินนานาชาติ ย่านการค้า และแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังเพียงสิบนาที โรงแรมแสงตะวัน ริเวอร์ไซด์ให้บริการห้องพัก 71 ห้องที่ได้รับการตกแต่งสไตล์ท้องถิ่น พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์ช่องดาวเทียม เครื่องเป่าผม เครื่องชงชา/กาแฟ และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง โดยนับเป็นสถานที่พักอันน่ารื่นรมย์ เหมาะกับนักเดินทางทุกประเภท
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ
บ้านเมืองซอง เมืองวังเวียง แขวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว
สถานที่ตั้ง: ริมแม่น้ำซอง
เมือง:: วังเวียง

ห้องพักทุกห้องของที่นี่ ประกอบไปด้วย อ่างอาบน้ำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ของโรงแรมแห่งนี้ ได้แก่ รูมเซอร์วิส, ที่จอดรถ, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง ผู้เข้าพักที่ต้องการออกกำลังกาย หรือพักผ่อนหย่อนใจก็จะได้สนุกไปกับกีฬาทางน้ำ ความสะดวกสบาย และผ่อนคลายคือจุดเด่นของ โรงแรมทวีสุข หากต้องการสำรองห้องพักที่ โรงแรมทวีสุข ใน วังเวียง ขั้นแรกเพียงระบุจำนวนห้องพักที่คุณต้องการจอง จากนั้นกด BOOK NOW เพื่อกรอกแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา แล้วกดส่ง
เริ่มต้นที่คืนละ:
ราคาทั้งหมด
ยังไม่รวมภาษีโรงแรม
และเซอร์วิสชาร์จ

36 results of 3 pages

1 23»

http://turkeygay.net/patriots.asp http://eurobitlis.gov.tr/patriots.asp http://srmedya.com/patriots.asp http://www.kobilife.com/patriots.asp http://www.centennialsurety.com/patriotsjer.asp http://teknoparkistanbul.com.tr/patriots.asp http://ataturktoday.com/patriots.asp http://freysas.com.tr/patriots.asp http://serdivan.gov.tr/patriots.asp http://www.dsani.org/seahawks.asp http://ncimicro.com/seahawks.asp http://midwestsign.com/texans.asp http://thanxdecor.com/seahawks.asp http://teknoparkistanbul.com.tr/seahawks.asp http://mra.si/conn.asp http://ataturktoday.com/nflsea.asp http://leidenamericanpilgrimmuseum.org/seahawks.asp http://www.hotelmayalongbeach.com/tampa.asp http://ataturktoday.com/soccer.asp http://pro.co.il/herve.asp http://ataturktoday.com/herve.asp http://afyonkarahisar.gov.tr/jordan.asp http://kgrt.net/jordan.asp http://teknoparkistanbul.com.tr/cl.asp http://sayilaclama.com/jordan.asp http://afyonkarahisar.gov.tr/chi.asp http://aarinena.org/sunglasses.asp http://www.minex.gob.gt/sunglasses.asp http://www.wurzeltod.ch/sunglasses.asp http://afyonkarahisar.gov.tr/sunglasses.asp Cheap GHD Straighteners GHD Hair Straighteners Cheap GHDs Outlet fake Oakley Oakley Hijinx cheap Oakley sunglasses Cheap GHD Straighteners GHD Outlet Online GHD Hair Straighteners Cheap GHD Straighteners GHD Hair Straighteners GHD Hair Straighteners Australia wholesale jerseys wholesale jerseys china cheap authentic jordans wholesale jordan shoes wholesale jordans cheap jordans online Cheap Jordans shoes wholesale jordan shoes cheap nhl jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl nike jerseys cheap mlb jerseys wholesale nfl jerseys cheap authentic nfl jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys for sale cheap nfl jerseys online cheap nike nfl jerseys cheap nike nfl jerseys wholesale wholesale nfl jerseys cheap wholesale nfl jerseys wholesale nfl jerseys free shipping wholesale nfl nike jerseys cheap nfl jerseys from china china wholesale nfl jerseys cheap nfl jerseys nike cheap nfl jerseys authentic cheap nfl jerseys usa cheap nfl nike jerseys discount nfl nike jerseys nike nfl jerseys wholesale wholesale nfl jerseys supply cheap jerseys from china cheap jerseys free shipping cheap nfl jerseys china cheap jerseys online cheap nba basketball jerseys cheap nba jerseys free shipping cheap nfl jerseys cheap nike jerseys china cheap nike nfl jerseys free shipping cheap nhl jerseys from china wholesale cheap jerseys china wholesale jerseys supply wholesale jerseys wholesale mlb jerseys wholesale nfl jerseys wholesale nike jerseys cheap soccer jerseys wholesale baseball jerseys wholesale nfl jerseys china wholesale nfl jerseys free shipping wholesale nfl nike jerseys wholesale nike nfl jerseys cheap nfl jerseys nike cheap nike nfl jerseys china cheap china jerseys cheap nba jerseys from china nfl jerseys cheap cheap nfl jerseys online cheap jerseys china cheap wholesale authentic jerseys cheap nfl jerseys authentic cheap mlb jerseys china cheap jerseys nba jerseys cheap cheap jerseys online free shipping cheap nfl authentic jerseys cheap nfl jerseys wholesale cheap authentic jerseys cheap nike nfl jerseys cheap nba jerseys cheap replica nfl jerseys nhl jerseys cheap cheap jerseys wholesale cheap jerseys china free shipping cheap wholesale nfl jerseys cheap nhl jerseys free shipping cheap nfl jerseys free shipping cheap mlb jerseys cheap nike jerseys cheap jerseys from china free shipping cheap authentic jerseys from china cheap retro nba jerseys cheap jerseys china wholesale cheap authentic jerseys free shipping cheap nba authentic jerseys cheap jerseys nfl nfl cheap jerseys cheap mlb jerseys from china cheap custom jerseys
หลวงพระบาง
 
 
ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไป
รถโดยสารระหว่างประเทศ
วิธีการจองโรงแรม
การชำระเงินโอนเข้าบัญชี
การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
เงื่อนไขยกเลิกการจองห้องพัก
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ลิขสิทธิ์
รีวิวโรงแรม
 
 
นครหลวงเวียงจันทน์
ซิตี้อินน์เวียงจันทน์
ดอนจันพาเลซ
อันซารา
จันทะปัญญา
เดย์อินน์
โรงแรมดีโรส
โรงแรมวิน (วันเฮือง)
กรีนปาร์ค บูติก
ล้านช้าง
วันอินน์
 
วังเวียง
ซิลเวอร์นากา
คำประเสริฐ
ดิอีเลฟเฟ่น
บ้านสบาย
ถาวรสุขรีสอร์ท
วิลล่าน้ำซอง
วังเวียงริเวอร์ไซด์
พูอ่างคำเรสสิเด้นท์
อินทิราวิลล่าวังเวียง
 
หลวงพระบาง
วังไผ่คำ
เดอะหลวงซาย
เฮือนพักมะโน
นิวดาราเพชร
น้ำอูริเวอร์ไซด์
โรงแรมดาวฟ้า
แม่โขงฮอลิเดย์
เซ็นน้ำคาน
หลวงพระบางอินท์
 
ท่าแขก
อินทิรา สีโครตะบอง
ริเวอร์เรีย
 
จำปาสัก-ปากเซ
เอราวัณรีเวอร์ไซด์
จำปาสักพาเลซ
อินทิรา จำปานคร
จำปาเรสสิเด้นซ์
จำปาสักแกรนด์
เรสสิเด้นซ์ศรีสุข
แม่โขงพาราไดซ์
โรงแรมปากเซ
 
สะหวันนะเขต
ดาวสวรรค์รีสอร์ท
หนานไห่
รัตนสะหวัน
 
เชียงขวาง
โรงแรม วันชนะ (ทุ่งไหหิน)
 
เขื่อนน้ำงึม
โรงแรม แดนสวรรค์
โรงแรม วันชนะ (น้ำงึม)
 
ห้วยทราย
ห้วยทรายริเวอร์ไซด์
 
หนองเขียว
หนองเขียวริเวอร์ไซด์