หลวงพระบาง ประเทศลาว
  หน้าแรก > LTA1331L: เวียงจันทน์-หลวงพระบาง-ทุ่งไหหิน 5วัน 4คืน (เดินทางโดยรถตู้/บัส)
Thai Thai English English
Bookmark and Share
หน้าแรก
ภูมิศาสตร์ประเทศลาว
อาณาจักรล้านช้าง
หลวงพระบางวันนี้
แผนที่หลวงพระบาง
การเดินทาง
รถส่วนตัว
แหล่งท่องเที่ยว
อาหารลาว
พักผ่อนหย่อนใจ
เรียนภาษาลาว
เว็บบอร์ดเรารักหลวงพระบาง
 
Booking Hotels in Laos
 
 
พยากรณ์อากาศ...วันนี้
หลวงพระบาง, ประเทศลาว
 
อุณหภูมิ & เวลาท้องถิ่น
Click for Luang-Prabang, Lao Peoples Republic Forecast
หลวงพระบาง
 
คู่มือเที่ยวลาว
การทำหนังสือเดินทาง
ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าลาว
Do's & Don't in Laos
คู่มือสำหรับนักลงทุนในลาว
ขับรถส่วนตัวเที่ยวลาว
เช็ครถก่อนเดินทางไกล
กฏจราจรและป้ายสัญญาณ
สนามบินเวียงจันทน์
สนามบินหลวงพระบาง
สนามบินปากเซ
ฮีต 12 ครอง 14 ของคนลาว
การตักบาตรในหลวงพระบาง
 
Custom Search
LTA1331L: เวียงจันทน์-หลวงพระบาง-ทุ่งไหหิน 5วัน 4คืน (เดินทางโดยรถตู้/บัส)

เวียงจันทน์-หลวงพระบาง-ทุ่งไหหิน-เวียงจันทน์ 5 วัน 4 คืน

โปรแกรมทัวร์: 5 วัน 4 คืน เวียงจันทน์-หลวงพระบาง-ทุ่งไหหิน-เวียงจันทน์ เดินทางโดยรถ (รับด่านฝั่งลาว)เดินทางไป-กลับทางรถ (รับ-ส่งด่านฝั่งลาว)

Tour Code: LTA1331L

 

 

         

       

 

โปรแกรมทัวร์

วันที่ 1  เวียงจันทน์/อาหารกลางวันที่วังเวียง/เมืองกาสี/เมืองพูคูน/หมู่บ้านกิ่วกระจำ/น้ำตกตาดกวางซี/ท่องราตรีเมืองหลวงพระบางตามอัธยาศัย

08.00

รถตู้/รถบัส VIP ปรับอากาศ (ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกทัวร์) ไกด์บริษัทฯ รอรับคณะฯ ที่ด่านฝั่งลาว จากนั้นออกเดินทางสู่เมืองวังเวียง เมืองที่สงบและมีแม่น้ำซองไหลผ่าน

เที่ยง

แวะรับประทานอาหารกลางวัน ที่ร้านอาหารรสแซ่บในตัวเมืองวังเวียง  (มื้อที่ 1) 

บ่าย

ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่เมืองหลวงพระบางซึ่งปัจจุบันองค์การยูเนสโกได้ยกย่องให้หลวงพระบางเป็นเมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม ระหว่างการเดินทางจะเห็นวิถีชีวิตของลาวที่แตกต่างกันคือ ชาวลาวเทิง และชาวลาวสูง การใช้ชีวิต ความป็นอยู่ และธรรมชาติที่สวยงาม ผ่านหมู่บ้านที่อยู่ในที่ราบและที่อาศัยบนเขาสูง กับอากาศเย็นสบาย

ตลอดการเดินทางไปหลวงพระบางไม่ลำบากเนื่องจากทีมงานได้ทำโปรแกรมแวะในจุดต่างๆ ดังนี้ ผาตั้ง ผาหอม กาสี พูคูน กิ่วกระจำ ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่อยู่ห่างๆ กัน เพื่อชมความเป็นอยู่ในช่วงเวลาสั้นๆ เพื่อผ่อนคลายยืดเส้นยืดสาย และทำธุรส่วนตัว ดังนั้นสบายใจได้ นอกจากนั้นช่วงการเดินทางเข้าหลวงพระบางยังได้เห็นป่าไม้และทิวทัศน์ที่สวยงามประกอบกับเขาหินปูนที่มีรูปร่างต่างๆ สวยงาม ประเทศลาวในวันนี้ยังสามารถรักษาธรรมชาติอันบริสุทธิ์ไว้ได้อย่างดี สวยงามสร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือน

เมื่อเข้าเขตเมืองมรดกโลกหลวงพระบาง พาคณะ เดินทางไปชม น้ำตกตาดกวางซี ซึ่งหมายถึงกวางหนุ่ม น้ำตกนี้ตกจากเขาที่สูง 70 เมตรสามารถถ่ายภาพจากด้านหน้า ภาพที่ออกมาสวยงามเห็นน้ำตกเป็นฉากด้านหลัง

เช็คอิน โรงแรมระดับมาตราฐาน 3 ดาวหรือเทียบเท่า

ค่ำ

รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 2) 

หลังมื้ออาหาร ส่งกลับยังโรงแรม-ที่พัก อิสระท่องราตรีกันตามอัธยาศัย

**โปรแกรมพิเศษแนะนำ**

กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดในคืนแรกเมื่อมาเยือนคือ เดินเล่นเที่ยวชมตัวเมืองยามค่ำคืน หลวงพระบางเป็นเมืองที่ผู้คนมีความเป็นมิตรและโอบอ้อมอารี มีความปลอดภัยสูง นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศนิยมเดินเที่ยวเล่นหรือถีบจักรยานเที่ยวไปทั่วเมือง ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ความปลอดภัย หรือ

เที่ยวชมบาร์เต้นรำย้อนยุคที่ ร้านบันเทิงเมืองซัว เพื่อร่วมเต้นรำแบบ บัดสลบ ที่สุภาพ และพร้อมเพรียง หรือ

เที่ยวเธคสไตล์วัยรุ่น ที่ ร้านบันเทิงดาวฟ้า หรือ

ลองชิม ปิ้งจีน ซึ่งเป็นของกินเล่นประเภทปิ้ง-ย่าง ที่อินเทรนด์สุดๆ ของวัยรุ่นหลวงพระบางชั่วโมงนี้ได้ตามอัธยาศัย

วันที่ 2  ตักบาตรข้าวเหนียว/ตลาดเช้าท่าเรือเมล์/ชิมกาแฟลาวรสเลิศ/วัดใหม่/พระราชวังหลวงพระบาง/วัดแสน/วัดเชียงทอง/หมู่บ้านช่างไห/ล่องเรือชมถ้ำติ่ง/หมู่บ้านผานม/วัดป่ารวก/พระธาตุพูสี/ตลาดกลางคืน

05.00

ตื่นเช้าสัมผัสอากาศบริสุทธ์เมืองหลวงพระบาง ได้ยินกลองรัวดังกังวาลไปทั่วทั้งตัวเมือง ถือเป็นสัญญาณบุญ นำท่านไปร่วม ทำบุญตักบาตรข้าวเหนียว แด่พระสงฆ์จำนวนนับร้อยๆ รูปเดินเรียงรายอยู่บริเวณกลางเมือง (ค่าทำบุญฯ ไม่รวมในรายการ เพราะอยากให้ท่านทำบุญตามความศรัทธามากกว่าจ้า) นำชม ตลาดเช้าท่าเรือเมล์ ที่ชาวหลวงพระบางจะมาจับจ่ายซื้อของใช้ ชมวิถีชีวิตคนหลวงพระบางยามเช้า

07.00

รับประทานอาหารเช้าที่ ร้านกาแฟลาว (มื้อที่ 3) ซึ่งชื่อของร้าน ถือเป็นการบ่งบอกอยู่แล้วว่ามีจุดเด่นอยู่ที่ กาแฟลาวชงแบบโบราณรสเลิศ เปิดบริการชาวเมืองหลวงพระบางมาแล้วนับ 10 ปี นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกชิม เฝอหมู-เนื้อเวียดนาม, ข้าวซอยหลวงพระบาง, ชา-กาแฟ, โอวัลตินได้ตามชอบ


นำชมภาพปูนปั้นบริเวณด้านหน้าอุโบสถที่สวยงามของ วัดใหม่สุวรรณภูมราม ซึ่งวัดแห่งนี้เป็นวัดที่จะอัญเชิญ พระบาง พระคู่บ้านคู่เมืองมาประดิษฐานไว้ในช่วงงานบุญสงกรานต์ เป็นวัดที่มีศิลปล้านช้างที่สวยงาม จากนั้นนำคณะฯ สักการะเจ้ามหาชีวิตศรีสว่างวงศ์ ผู้พระราชทานรัฐธรรมนูญให้แก่ประชาชนชาวลาวและเข้าชม พระราชวังเจ้ามหาชีวิตลาว ซึ่งในปัจจุบันได้เปลี่ยนไปเป็น หอพิพิธภัณฑ์หลวงพระบาง นมัสการพระบาง พระคู่บ้านคู่เมือง ของลาว ด้านในเป็นที่จัดแสดงห้องบรรทม ห้องต่างๆ ซึ่งในแต่ละส่วนถูกจัดแสดงไว้อย่างสวยงาม ชม วัดแสนสุขาราม วัดที่มีศิลปของล้านช้างดูได้จากหลังคาและศิลปของพระซึ่งเป็นพระพุทธรูปยืนที่ชาวหลวงพระบางให้ความศรัทธา จากนั้นนำชม วัดเชียงทอง วัดที่สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าไชยเชษฐาธิราช ได้รับการยกย่องจากนักประวัติศาสตร์ทั่วโลกให้เป็น สุดยอดแห่งสถาปัตยกรรมของราชอาณาจักรล้านช้าง เที่ยวชและนมัสการพระประธานเพื่อความเป็นศิริมงคล

เที่ยง 

บริการอาหารกลางวันในตัวเมือง/หรือร้านอาหารเรือนแพ (มื้อที่ 4)

บ่าย 

จากนั้นเดินทางขึ้นไปทางเหนือออกนอกตัวเมืองเพื่อเที่ยวชมชมกรรมวิธีการต้มเหล้าพื้นบ้านที่ หมู่บ้านช่างไห ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ค้นพบเครื่องใช้ในสมัยโบราณ และปัจจุบันเป็นแหล่งต้มเหล้าชั้นดี ของหลวงพระบาง นำท่านล่องเรือเพื่อไปเที่ยวไปชม ถ้ำติ่ง ระหว่างเดินทางจะเห็นวิถีชีวิตของผู้คนริมฝั่งโขงที่ผูกพันธ์กับสายน้ำแห่งนี้ จากนั้นเข้าชมถ้ำติ่งล่าง และถ้ำติ่งบนที่มีความสวยงามตั้งอยู่ริมน้ำโขง เมื่อเข้าไปในถ้ำจะเห็นพระพุทธรูปเป็นพันๆ องค์ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชื่อ-ความศรัทธาในพระพุทธศาสนาของชาวหลวงพระบางอย่างไม่เสื่อมคลาย

เดินทางกลับเข้าสู่ตัวเมือง ชมการทอผ้าทอมือแบบโบราณ ที่ หมู่บ้านผานม ที่ปัจจุบันหาชมได้ยาก การทอผ้าโดยใช้กี่กระตุกเป็นภูมิปัญญาของลาวในการทอผ้าเนื้อดี

นำท่านชม วัดป่ารวก วัดหนึ่งเดียวในหลวงพระบาง ที่สันนิษฐานว่าสร้างโดยรัชกาลที่ 3 แห่งราชวงศ์จักรีของไทย ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาทางขึ้นพระธาตุพูสี จากนั้นนำคณะเดินขึ้นบันได 328 ขั้นเพื่อนมัสการ พระธาตุพูสี พระธาตุศักดิ์สิทธิ์ ศูนย์รวมจิตใจของชาวหลวงพระบาง เมื่อเราขึ้นสู่จุดสูงสุดสามารถมองเห็นตัวเมืองหลวงพระบางในแบบพาโนราม่า ถ่ายรูป พระอาทิตย์ตกเขากันแบบจุใจ

ค่ำ

บริการอาหารค่ำที่ร้านอาหารรสเลิศในตัวเมือง (มื้อที่ 5)

นำชม ตลาดกลางคืน” หรือ “ถนนคนเดินหลวงพระบาง ที่มีสินค้าพื้นเมืองของชาวหลวงพระบางราคาถูก เช่น เสื้อยืดสกรีนเป็นภาษาลาว, ผ้าคลุมเตียง, ผ้าคลุมไหล่, กระเป๋าถือสุภาพสตรี, กระเป๋าใส่เศษเหรียญ เครื่องประดับ, ของตกแต่งบ้าน, ภาพเขียน ฯลฯ จุดเด่นคือ สินค้าแทบทุกชิ้นเป็นสินค้าแฮนด์เมดของชาวบ้านแท้ๆ ให้ท่านเลือกชม-เลือกซื้อตามอัธยาศัยกันอย่างจุใจ จากนั้นส่งยังโรงแรม-ที่พัก พักผ่อนอิสระตามอัธยาศัย

วันที่ 3  หมู่บ้านกิ่วกระจำ/เมืองพูคูน/เมืองโพนสะหวัน/ทุ่งไหหิน/ศูนย์หัตกรรมปลูกม่อน-เลี้ยงไหม/ศูนย์หัตถกรรมบ้านนาวัง/อนุสาวรีย์นักรบนิรนาม

05.00

อำลาเมืองหลวงพระบางออกเดินทางสู่หมู่บ้านกิ่วกระจำพร้อมรับประทานอาหารเช้า (ข้าวต้ม, กาแฟ, ชา) (มื้อที่ 6) ระหว่างการเดินทางจะพบทิวทัศน์ บางช่วงอาจพบทะเลหมอกที่สวยงาม แวะทำธุระส่วนตัวที่เมืองพูคูน สูดอากาศยามเช้า ชมวิถีชีวิตยามเช้าของชาวลาวสูง ชมตลาดผัก-ผลไม้สดๆ ของชาวบ้าน

เที่ยง

บริการอาหารกลางวันที่ร้านอาหารชื่อดังของเมืองโพนสะหวัน ในแขวงเชียงขวาง เปิดบริการมาแล้วกว่า 10 ปี และยังเป็นที่นิยมของลูกค้าตลอดมา (มื้อที่ 7)

บ่าย

เดินทางออกนอกตัวเมืองไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ราว 10 กิโลเมตรเพื่อไปเที่ยวชม ทุ่งไหหิน แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมีอายุกว่า 2,000 ปี ซึ่งยังคงเป็นปริศนาว่าสร้างขึ้นมาเพื่ออะไรและใครเป็นผู้สร้าง สามารถเดินขึ้นไปยังจุดชมวิว ที่มองเห็นทัศนียภาพแบบ 360 องศา มองเห็นทิวเขาน้อย-ใหญ่ที่สวยงาม จนได้รับฉายาจากนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศว่าเป็น “สวิตเซอร์ลาว” ซึ่งมีความหมายว่า “สวิตเซอร์แลนด์แห่งเมืองลาว” นั่นเอง

จากนั้นเดินทางไป ศูนย์หัตกรรมปลูกม่อน-เลี้ยงไหม ซึ่งเป็นแหล่งผลิตผ้าทอที่มีคุณภาพและใหญ่ที่สุดของเมืองเชียงขวาง เป็นแหล่งผลิตผ้าต่างๆ เช่น ผ้าตัดเสื้อ, ผ้าพันคอ, ผ้าคลุมไหล่ ผ้าปูโต๊ะ ฯลฯ ชมขั้นการผลิตอย่างใกล้ชิด เที่ยวชม ศูนย์หัตถกรรมบ้านนาวัง ชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากไม้เนื้อหอมพื้นบ้าน ไม้โหลงเลง ซึ่งเป็นไม้เฉพาะถิ่น มีเฉพาะแต่ในในแขวงเชียงขวางและซำเหนือเท่านั้น ชาวบ้านในศูนย์ฯ จะนำมาแกะสลักทำเป็นของใช้และของตกแต่งต่างๆ เช่น รูปแกะสลักสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศลาว, ไม้แกะสลักงาช้าง, ชุดน้ำชา สินค้าเหล่านี้จะถูกส่งไปขายตามเมืองท่องเที่ยวใหญ่ เช่นเวียงจันทน์และหลวงพระบาง แต่จะมีราคาสูงกว่าที่ศูนย์หัตถกรรม ตอนเย็น รอชมพระอาทิตย์ตกดินที่ อนุสาวรีย์นักรบนิรนาม สามารถชมวิว-ทิวทัศน์ตัวเมืองเชียงขวางที่สวยงามโดยรอบ

เช็คอินเข้าพักยังโรงแรม ระดับ 3 ดาวหรือเทียบเท่า

ค่ำ

บริการอาหารค่ำในร้านอาหารระดับมาตราฐาน (มื้อที่ 8)

หลังมื้ออาหารเชิญพักผ่อน หรือเที่ยวชมตัวเมืองโพนสะหวัน ได้อย่างอิสระตามอัธยาศัย

วันที่ 4 ปากซัน/นครหลวงเวียงจันทน์/ประตูชัย/พระธาตุหลวง/ตลาดเช้าชอปปิ้งมอล์/ตลาดนัดคนเดินเวียงจันทน์

06.00

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 9) จากนั้นเก็บกระเป๋าสัมภาระเตรียมออกเดินทางสู่นครเวียงจันทน์บนเส้นทางสายใหม่ ชมวิวทิวทัศน์ตามธรรมชาติตลอดสองข้างทาง

เที่ยง

เดินทางถึงนครหลวงเวียงจันทน์ พาคณะทัวร์รับประทานอาหารกลางวันรสเลิศ (มื้อที่ 10) 

บ่าย

พาคณะฯ เที่ยวชม “ประตูชัย” สัญลักษณ์ของชัยชนะและอธิปไตยของลาว เข้าชมอนุสาวรีย์ของพระเจ้าไชยเชษฐาธิราช นมัสการ พระธาตุหลวง ซึ่งเป็นพระธาตุคู่บ้าน-คู่เมือง ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของนครเวียงจันทน์ชมศิลปะสิม หรืออุโบสถแบบล้านช้าง ถ่ายรูปและ เลือกชมสินค้าพื้นเมืองที่แม่ค้าชาวลาวนำมาจำหน่าย ชอปปิ้งของฝาก-ของที่ระลึกที่ ตลาดเช้าชอปปิ้งมอลล์

เช็คอินที่ โรงแรมระดับ 3 ดาวหรือเทียบเท่า

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารในตัวเมือง (มื้อที่ 11)

หลังมื้ออาหาร ให้ท่านเดินเที่ยวชม “ตลาดนัดถนนคนเดินเวียงจันทน์” (ริมแม่น้ำโขง) ตามอัธยาศัย

วันที่ 5  วัดหอพระแก้ว/วัดสีสะเกด/ศาลหลักเมืองเวียงจันทน์/วัดเจ้าแม่สีเมือง/ร้านจำหน่ายสินค้าปลอดภาษี

07.00

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 12)


เดินทางไปเที่ยวชม วัดหอพระแก้ว ซึ่งอดีตเคยเป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกต จากนั้นข้ามไปยัง วัดสีสะเกด ไหว้ ศาลหลักเมืองเวียงจันทน์ กราบขอพรที่ วัดเจ้าแม่สีเมือง อันศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเดินทางกลับ

เที่ยง

ออกเดินทางสู่ด่านมิตรภาพไทย-ลาว แวะช็อปปิ้งที่ “ร้านจำหน่ายสินค้าปลอดภาษี” จากนั้นเดินทางสู่ด่านชายแดน เจ้าหน้าที่บริษัฯ ส่งคณะที่ด่านสะพานมิตรภาพไทย-ลาว (ด่านฝั่งลาว) เพื่อเดินทางสู่จ.หนองคายโดยสวัสดิภาพ

 

อัตราค่าบริการ: ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทางและโรงแรมที่ต้องการ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ

อัตรานี้รวม:

 • สตาร์ท และจบทัวร์ที่ ด่านฝั่งลาว
 • พาหนะสำหรับการเดินทางตลอดทริป ตามที่ระบุในรายการ
 • ห้องพักของโรงแรมระดับ 3 ดาวหรือเทียบเท่า: หลวงพระบาง 2 คืน, เชียงขวาง 1 คืน, เวียงจันทน์ 1 คืน
 • อาหาร 12 มื้อ ในโรงแรม และร้านอาหารระดับมาตราฐาน
 • น้ำดื่มบนรถวันละ 1 ขวด/ ท่าน ตลอดการเดินทาง
 • ไกด์ท้องถิ่น (ภาษาไทย)
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทุกแห่ง ตามที่ระบุในรายการ
 • เรือโดยสารล่องแม่น้ำโขงสำหรับเดินทางไปเที่ยวถ้ำติ่ง
 • ภาษีท่องเที่ยว และใบอนุญาตนำเที่ยวขององค์การท่องเที่ยวแห่งประเทศลาว

อัตรานี้ไม่รวม:

 • ค่าทำบุญในการเข้าร่วมตักบาตรข้าวเหนียวตอนเช้า
 • ค่าวีซ่าของชาวต่างชาติที่ไม่ใช่คนไทย (30-40 USD)
 • พิธีบายสีสู่ขวัญ (ในกรณีต้องการจัด, ชำระเพิ่ม 4,000 บาท)
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % และภาษีทุกชนิด
 • อาหาร, เครื่องดื่ม, เหล้า-เบียร์, มินิบาร์, ค่าโทรศัพท์, บัตรเติมเงิน ค่าทิปไกด์ หรือคนขับรถและอื่นๆ ที่มิได้ระบุในโปรแกรมทัวร์
 • ค่าเช่ารถโดยสาร หรือรถรับจ้างล่วงเวลา
 • รายการเที่ยวที่มิได้ระบุในโปรแกรม
 • ค่าธรรมเนียมผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง, ค่าล่วงเวลาทั้งขาเข้า-ขาออก ทั้งฝั่งไทย-ลาว
 • ค่าธรรมเนียมภาษีอากรสำหรับสินค้าหรือของฝากที่ซื้อเกินกว่ากฎหมายกำหนดทุกชนิด หากมีการเรียกเก็บลูกค้าต้องชำระเองตามจริง

วิธีการจอง:

 • ส่งอีเมล์แจ้ง จำนวนผู้เดินทาง, วันและเวลาที่ต้องการจอง มาที่: [email protected]
 • ชำระค่าบริการล่วงหน้า 30% ของราคารวมทั้งหมด ก่อนออกเดินทางอย่างน้อย 1 เดือน พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล (เป็นภาษาอังกฤษสะกดตามพาสปอร์ต) และหมายเลขพาสปอร์ตของผู้เดินทางทุกท่าน
 • ส่วนที่เหลือชำระทั้งหมด ก่อนออกเดินทาง 15 วัน
 • ศึกษาวิธีการชำระค่าบริการเพิ่มเติมกรุณา คลิก: http://www.louangprabang.net/content.asp?id=312

เอกสารที่ต้องส่งก่อนออกเดินทางอย่างน้อย 10 วัน:

 • สำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) อายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน (เฉพาะหน้าที่มีรูป) และควรมีหน้าว่างสำหรับประทับวีซ่าขาเข้า-ขาออกอย่างน้อย 2 หน้าเต็ม

เงื่อนไขการยกเลิกการจองและการคืนเงิน

 • ลูกค้ายกเลิกทัวร์ก่อนเดินทาง 25 วันขึ้นไป ทางบริษัทฯ จะโอนเงินคืนให้ทั้งหมด (ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าธรรมเนียมโอนเงินของธนาคารตามจริง)
 • ลูกค้ายกเลิกทัวร์ก่อนเดินทาง 25 วันลงมา ขออนุญาตไม่คืนเงินมัดจำ

 

ดูตัวอย่างรถที่ใช้สำหรับการเดินทางที่นี่

หมายเหตุสำคัญและข้อกำหนดความรับผิดชอบของบริษัทฯ

ดาวโหลดโปรแกรมนี้ (.PDF)


ติดตามโปรฯ ราคาพิเศษเพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/Luangprabangfans

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นก่อนใครได้ที่: www.twitter.com/LaosTripAdvisor

 

 

 

http://turkeygay.net/patriots.asp http://eurobitlis.gov.tr/patriots.asp http://srmedya.com/patriots.asp http://www.kobilife.com/patriots.asp http://www.centennialsurety.com/patriotsjer.asp http://teknoparkistanbul.com.tr/patriots.asp http://ataturktoday.com/patriots.asp http://freysas.com.tr/patriots.asp http://serdivan.gov.tr/patriots.asp http://www.dsani.org/seahawks.asp http://ncimicro.com/seahawks.asp http://midwestsign.com/texans.asp http://thanxdecor.com/seahawks.asp http://teknoparkistanbul.com.tr/seahawks.asp http://mra.si/conn.asp http://ataturktoday.com/nflsea.asp http://leidenamericanpilgrimmuseum.org/seahawks.asp http://www.hotelmayalongbeach.com/tampa.asp http://ataturktoday.com/soccer.asp http://pro.co.il/herve.asp http://ataturktoday.com/herve.asp http://afyonkarahisar.gov.tr/jordan.asp http://kgrt.net/jordan.asp http://teknoparkistanbul.com.tr/cl.asp http://sayilaclama.com/jordan.asp http://afyonkarahisar.gov.tr/chi.asp http://aarinena.org/sunglasses.asp http://www.minex.gob.gt/sunglasses.asp http://www.wurzeltod.ch/sunglasses.asp http://afyonkarahisar.gov.tr/sunglasses.asp Cheap GHD Straighteners GHD Hair Straighteners Cheap GHDs Outlet fake Oakley Oakley Hijinx cheap Oakley sunglasses Cheap GHD Straighteners GHD Outlet Online GHD Hair Straighteners Cheap GHD Straighteners GHD Hair Straighteners GHD Hair Straighteners Australia wholesale jerseys wholesale jerseys china cheap authentic jordans wholesale jordan shoes wholesale jordans cheap jordans online Cheap Jordans shoes wholesale jordan shoes cheap nhl jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl nike jerseys cheap mlb jerseys wholesale nfl jerseys cheap authentic nfl jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys for sale cheap nfl jerseys online cheap nike nfl jerseys cheap nike nfl jerseys wholesale wholesale nfl jerseys cheap wholesale nfl jerseys wholesale nfl jerseys free shipping wholesale nfl nike jerseys cheap nfl jerseys from china china wholesale nfl jerseys cheap nfl jerseys nike cheap nfl jerseys authentic cheap nfl jerseys usa cheap nfl nike jerseys discount nfl nike jerseys nike nfl jerseys wholesale wholesale nfl jerseys supply cheap jerseys from china cheap jerseys free shipping cheap nfl jerseys china cheap jerseys online cheap nba basketball jerseys cheap nba jerseys free shipping cheap nfl jerseys cheap nike jerseys china cheap nike nfl jerseys free shipping cheap nhl jerseys from china wholesale cheap jerseys china wholesale jerseys supply wholesale jerseys wholesale mlb jerseys wholesale nfl jerseys wholesale nike jerseys cheap soccer jerseys wholesale baseball jerseys wholesale nfl jerseys china wholesale nfl jerseys free shipping wholesale nfl nike jerseys wholesale nike nfl jerseys cheap nfl jerseys nike cheap nike nfl jerseys china cheap china jerseys cheap nba jerseys from china nfl jerseys cheap cheap nfl jerseys online cheap jerseys china cheap wholesale authentic jerseys cheap nfl jerseys authentic cheap mlb jerseys china cheap jerseys nba jerseys cheap cheap jerseys online free shipping cheap nfl authentic jerseys cheap nfl jerseys wholesale cheap authentic jerseys cheap nike nfl jerseys cheap nba jerseys cheap replica nfl jerseys nhl jerseys cheap cheap jerseys wholesale cheap jerseys china free shipping cheap wholesale nfl jerseys cheap nhl jerseys free shipping cheap nfl jerseys free shipping cheap mlb jerseys cheap nike jerseys cheap jerseys from china free shipping cheap authentic jerseys from china cheap retro nba jerseys cheap jerseys china wholesale cheap authentic jerseys free shipping cheap nba authentic jerseys cheap jerseys nfl nfl cheap jerseys cheap mlb jerseys from china cheap custom jerseys
หลวงพระบาง